ปวดฟันช่วง 37w

อยู่ๆก็ปวดฟันค่ะ เหมือนเหงือกอักเสบด้วย แบบนี้ทานยาแก้ปวดได้ไหมคะ หรือต้องไปพบแพทย์ดีคะ คือนัดผ่าคลอดวันที่ 18 ตค ที่จะถึงนี้แล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้แค่พาราค่ะ ครั้งละ1เม็ด