13 Week 4 Day

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ ท้องได้ 13 สัปดาห์ กับอีก 4 วัน จู่ๆก็มีอาการเหนื่อยอ่อนเพลีย เบื่ออาหาร ปกติไม่เป็น แล้วก็ไม่แพ้ด้วย จะเป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ 😭😭😭 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนท้องเเรกๆ เเต่บ้านนี้อ้วก อาเจียน ขึ้นไส้ด้วย ลองหาอะไรเปรี้ยวๆกินดูค่ะ แนะนำให้หาคุณหมอนะคะ คุณหมอจะให้ยาบำรุงมาอีกตัว

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ 🙏

น่าจะเป็นช่วงค่ะ เคยง่วงมากๆ และเบื่ออาหารเหมือนกัน แต่ไม่แพ้ท้องนะคะ ตอนนี้ผ่านมาแล้วเข้า 6เดือน ทุกอย่างปกติค่ะ