สอบถามหน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าท้องกินน้ำอัดลมได้ไหมตั้งแต่ท้องมาไม่เคยกินเลยแต่นึกอยากกินจะส่งผลอันตรายมากน้อยไหมคะ

23 ตอบกลับ

ได้ค่ะ อาทิตย์ละครั้งพอ เราก็ทำแบบนี้ อาทิตย์นี้กินไปขวดหนึ่งก็จะไม่กินน้ำอะไรนอกจากน้ำผลไม้กับน้ำเปล่าค่ะ

เรากินทุกวันขวดละ12บาท แต่ลูกเราปกติทุกอย่างจนตอนนี้1ขวบแล้ว เราไม่เน้นกินหวาน เราหวานมากเฉพะน้ำอัดลม

กินจร้า กินพอหายอยากนะ คนท้องอยากนู้นนี่นั่นอยู่แล้ว กินมากๆ เด็กจะตัวเล็ก แม่จะเป็นเบาหวาน

บ้านนี้ก็ดื่มน้ำอัดลมคะ.. แต่เลือกแบบไม่มีน้ำตาลคะ.. อาทิตย์​หนึ่งดื่มครั้งคะ..

นานๆกินทีได้ค่ะ เพราะน้ำตาลเยอะมาก เราคลอดมาแล้วหลายเดือนเลยถึงจะเริ่มกิน

ทานได้แค่พอหายอยากค่ะถ้าทานเยอะเสี่ยงเป็นเบาหวานเพราะน้ำตาลเยอะค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันค่ะโค๊กของโปรดเลย น้ำเปล่าวันๆแทบไม่กิน ปกติดีจ้า

ปกติไม่กิน มาอยากกินตอนท้องเหมือนกันค่ะ กินได้นะคะแต่ห้ามกินเยอะ

เราก็กินจ้า เปปซี่ขวดเล็ก12บาทเวลาอยาก ไม่ได้กินทุกวัน 21+6wแล้วจ้า

นานๆกินทีคะ...ซื้อแก้วละ10฿หน้า รร.พอแค่ชื่นใจ🤣🤣