นม

อยากถามแม่ๆว่าถ้าให้ลูกกินนมแม่สลับกับนมผงได้ไหมคะ เพิ่งคลอดน้องค่ะ เนื่องจากนมแม่ออกน้อยลูกกินไม่พอ กังวลมากค่ะ...

8 ตอบกลับ

ได้ค่ะบ้านนี้ก็ให้กินค่ะแต่เปลี่ยนนมบ่อยค่ะเพราะน้องกินไม่ถุกถ่ายม่ออกค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะแม่

ได้ค่ะ บ้านนี้แรกๆก็ใฟ้นมผงเสริมเหมือนกันจ้า

5y ago

ค่ะ ค่ะแม่ขอบคุณ

ได้จ้าาา บ้านนี้กับสบลับกัน นมเต้า+น้ำผง s26

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ให้กินจ้า สลับกัน

ได้ค่ะ.

ได้จ้า

ได้ค่ะ

ได้คะ