เพิ่งคลอดน้องค่ะ. น้องมีอาการกลืนขี้เทา. เข้าปอด 1ข้าง หมอบอกต้องรอดูอาการ อยู่ไอซียู 1 อาทิตย์. น้องจะเป็นไรไหมคะ. พอดีคลอดต่างประเทศ. ฟังไม่ค่อยทันค่ะ.

4 ตอบกลับ

เข้าใจความกังวลของคุณแม่ แต่คุณหมอเค้าดูแลอยู่ทำใจให้สบายค่ะ เพราะเด็กที่กลืนขี้เทาก้มีไม่น้อย หมอรักษาให้อาการดีวันดีคืนจนหายได้ค่ะ ถ้ายังไงแม่ก้ปั๊มนมไปส่งให้ลูกกินนะคะ นมแม่ตฃจะข่วยรักษาอาการลูกได้ดีค่ะ

7y ago

ดีขึ้นอย่างที่บอกค่ะ. ตอนนี้กลับบ้านได้แล้ว. ปั้มนมสุดริด. ขอบคุณค่ะ

อยู่กับหมอแล้วไม่เป็นไรหรอกนะคะ ต้องขอโทษที่ช่วยไม่ได้ไม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้ แต่ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

7y ago

ขอบคุณค่ะ.

สู้ๆคะ เอาใจช่วย

7y ago

ขอบคุณค่ะ