สอบถามหน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าถ้าเราจะซื้อถุงเก็บน้ำนมมาใช้สำหรับเด็กแรกเกิดเราควรซื้อขนาดกี่ออนซ์ดีคะ

1 ตอบกลับ

ที่บ้านซื้อ 3oz กับ 5 ozค่ะ เน้น 5oz

1y ago

ขอบคุณคะแม่ เรากำลังจะหาซื้อไว้เตรียมคลอดแต่ลังเลอยู่ว่าต้องใช้ขนสดเท่าไหร่ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่☺️