????อยากถามแม่ๆว่าตั้งครรภ์ถอนฟันได้มั้ยค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าตั้งครรภ์ถอนฟันได้มั้ยค่ะ ปวดมากเรยค่ะแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอน ตอนนี้น้องได้29+1สัปดาห์แล้วค่ะจะมีผลกระทบกับน้องรึเปล่าค่ะใครรุ้ช่วยบอกทีค่ะหรือใครมีคำแนะนำอะไรที่ทำให้มันหายปวดช่วยบอก ทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วง4-6เดือน สามารถทำได้ค่ะ