แม่แม่แนะนำ ทีค่ะ

จะชื้อเตียงแบบไหนค ดีคะ

แม่แม่แนะนำ ทีค่ะ
7 ตอบกลับ

ว่าจะซื้อที่คล้าย ๆ แบบนี้เหมือนกันค่ะ ไว้ให้นอนตอนกลางคืน แต่จะเอาแบบมีล้อ จะได้ง่ายต่อการเลื่อนไปมา เพราะความจำกัดของห้อง เพราะห้องนอนเราแค่ที่นอน 5 ฟุต กับตู้เสื้อผ้าก็เต็มแล้วค่ะ แล้วตู้เสื้อผ้าย้ายไม่ได้ด้วย ทางโครงการทำแบบติดกับผนังเลย

8mo ago

ถ้ากะจะให้ลูกนอนระยะสั้น ๆ ซื้อได้เลยนะ แต่ถ้าลูกเริ่มเกาะ เริ่มคลานเราต้องเปลี่ยน เพราะมันอันตราย

ตอนแรกเกิดเราใช้เป็นเปลที่มีมุ้งครอบของDodoloveค่ะ พอ3เดือนก็ใช้เป็นเตียงไม้ ถ้าแม่ให้ลูกนอนด้วยนานแนะนำซื้อของอีเกียนะคะ เป็นเตียงไม้เหมือนกันแต่ต่ำหน่อย เผื่อเวลาลูกเกาะยืนได้จะไม่พลัดตกเป็นอันตรายค่ะ

เราซื้อแบบนี้ค่ะ เวลาเดินทางไปต่างจังหวัดจะได้ให้น้องนอนได้ด้วย ไม่ใหญ่มากน้ำหนักเบาขนย้ายน่าจะสะดวกค่ะ แต่ตอนนี้ก็ซื้อเตียงนอน5ฟุตมาต่อกับ6ฟุตไว้ด้วยค่ะ

อยู่ที่ความสะดวกในการเลี้ยงของคุณแม่ เช่น 1.จะใช้ให้ลูกนอนถึงตอนกี่เดือน กี่ปี 2.ขนาดพื้นที่ห้อง 3.มีคนช่วยเลี้ยงไหม

บ้านนี้ซื้อแบบนี้เลยค่ะ คลอดน้องได้3เดือนแล้ว ได้นอนแค่3วันนอกนั้นนอนกับแม่ ดูดเต้าแม่5555555

แบบเพลเพนน่าจะเหมาะนะคะ เพราะสามารถพับเก็บได้เวลาเดินทางไปต่างจังหวัดก็เอาไปด้วย

8mo ago

ใจนึงก็กลัวใช้ได้แค่ 5-6เดือน 😅 แต่ก็สะดวกแบบแม่บอกเลยค่ะ

แบบมีล้อค่ะ เผื่อแม่เลี้ยงน้องคนเดียว เข็นน้องไปไว้ใกล้ๆเวลาทำอะไรได้ค่ะ

8mo ago

😅แอบกลัวเหมือนกันค่ะ