ขอถามหน่อยคะ

ตอนนี้น้องได้29วันแล้วแต่สะดือของน้องยังไม่แห้งมีน้ำใสๆขาวๆชึมออกมาแม่ควรทำไงดีคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

เวลาแม่ทำความสะอาดแม่ต้องใช้คอตตอลบัลแหย่เข้าไปทำความสะอาดในสะดือน้องด้วยน่ะค่ะบ้านนี้อาทิตเดียวสะดือน้องก็หลุดหมอบอกว่าน้องจะไม่แสบแค่น้องจะเย็นๆค่ะ

ไปให้หมอดูหน่อยนะคะ บ้านนี้แห้งสนิทตั้งแต่15วัน

4y ago

เช็ดต่อไปเรื่อยๆค่ะอาจยังไม่แห้ง แต่ไปให้หมอดูหน่อยก็จะได้สบายใจค่ะ