น้องไม่ถ่าย

ตอนนี้น้องได้ 1เดือน 29 วันค่ะ พอดีน้องไม่ถ่ายมา5วันแล้วค่ะ จะเป็นไรหรือป่าวคะ น้องทานนมแม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่งอแงก็ปกติคะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ ตัวคุณแม่ลองกินนมเปรี้ยวหรือไม่ก็กิน มะละกอสุก ส้ม ดูคะ น้องจะได้ถ่างง่ายขึ้น บ้านนี้ลองแล้วได้ผลคะ

คสรพบแพทย์ค้ะ