อิชิตัน

อยากถามแม่ๆว่ากินน้ำแบบนี้ได้ไหมค่ะ แม่บ้านนี้ยกลังมากินเลยค่ะ วันละ2-3ขวด เบื่อน้ำเปล่ามากค่ะจะกินน้ำเปล่าแค่ตอนกินยาค่ะ

อิชิตัน
36 ตอบกลับ

แม่เราบอกกินไม่ได้ค่ะอะไรที่ขึ้นชื่อว่าชาหรือกาแฟห้ามกินค่ะไม่ดีต่อเด็ก

4y ago

จะเปลี่ยนเป็นน้ำอื่นแทนน่ะค่ะ