อิชิตัน

มีคุณแม่คนไหนชอบกินบ้างคะ แต่ไม่ได้กินบ่อย กินพอหายอยาก. ?

22 ตอบกลับ

เราค่ะกินแทบทุกวัน​เลยค่ะ ลืมคิดไปว่ามันเป็นชาไม่ดี​ ตอนคลอดน้องมีภาวะครรภ์เป็นพิษและน้ำคล่ำน้อยหมอเลยต้องเร่งคลอดตอน39วีค​ หมอไม่รู้สาเหตุ​ แต่เราไม่รู้ว่าเกี่ยวกับเรากินทุกวันหรือเปล่า

กินน้อยมากแทบจะไม่ได้กินเลยค่ะ ถึงจะมีลุ้นชิงโชคก็เถอะ น้ำตาลล้วนๆเลยค่ะ เลยไม่กินเท่าไหร่

ชอบค่ะอะไรหวานๆ+ไม่ปวดหัว.กินเรื่อยๆ.อิ่มก็พัก.หิวก็ค่อยๆกิน #

เพื่อนเราตอนท้องกินทุกวันคะมันบอกถ่าไม่ได้กินยุไม่ได้คะ

บ้านนี้ติดมากคะ วันละ2ขวดเรยยย ไม่ได้ให้นมลูกค่ะ

ชอบกินค่ะ แต่พอท้องก็ไม่กินเลย อยากมาก😂

บ้านนี้ชอบกินมากเเต่กินได้เเค่พอหายยาก

เหมือนกันคะ กินพอหายอยากแค่นั้น

บ้านนี้ไม่ชอบกิน แต่กินบ่อยๆเอา

มีบ้างค่ะ อึก สองอึก กลัวน้ำตาล