ให้นมลูกทานอะไรได้บ้างเอ่ย ?

ทานขนมก็อบแก็บ อิชิตัน แบบคนปกติได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่บ้านนี้ คลอดคนที่1 ได้2เดือนค่อยกินอย่างอื่นนนอกจากหมู ไก่ คลอดคนที่2ได้3เดือนค่อยเริ่มกินอย่างอื่นเหมือนกันค่ะ พอคลอดคนที่3 กินทุกอย่างตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลค่ะ