เดินเร็ว เดินว่องไว

อยากถามแม่ๆว่า เราเป็นคนเดินเร็ว เดินจั้ม เดินแรงเดินช้าไม่เป็น เดินขึ้นบันไดก็เร็ว เดินกระโชกโหดหาก จะเป็นผลเสียกับลูกไหมคะ เราท้อง 24 สัปดาห์แล้ว

5 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เพราะเป็นลักษณะตั้งแต่แรกก่อนตั้งครรภ์ แต่ก็จะคอยเตือนตัวเอง ให้ช้าลง และคอยจับสิ่งต่างๆเพื่อไม่ให้ลื่นล้มค่ะ คิดแล้วก็กลัวล้ม เดินให้ช้าลงหน่อยนะคะแม่

อาจจะทำให้แม่เกิดอุบัติเหตุนะคะ แต่ก่อนแม่ก็ชอบทำอะไรเร็วๆแต่ท้องแข็งบ่อยเลยปรับอะไรหลายๆอย่างเลยดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้เป็นปกติเป็นคนชอบเดินและเป็นคนเดินเร็วตอนนี้ไตรมาส3แล้วก็เดินเร็วอยู่แต่พยายามระวังมากขึ้นค่ะ

คุณแม่ต้องเดินช้าลงนะคะ เพื่อความปลอดภัยของลูกเราค่ะ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะในช่วงไตรมาสท้ายๆ