เราท้อง6สัปดาห์แล้ว.แต่ยังซาวด์ไม่เจอถุงน้ำคร่ำเลย.กังวลใจมาก

ใครมีประสบการณ์แบบนี้แชร์หน่อยนะคะ

3 ตอบกลับ

ขอบคุณนะคะ..ใจชื้นขึ้นมาหน่อยค่ะ 😍😍

5y ago

น้องยังตัวจิ๋วมากๆเลยค่ะแม่ บางคนเจอตอน 10-12 w ก็มี แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ส่วนมากซาวด์ทางหน้าท้องจะเจอน้องช้ากว่าซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 8 w ค่ะ

ขอบคุณนะคะ 😍😍😍