ฝากท้องโรงพบาบาลรัฐ

อยากถามแม่ๆว่า หลังจากฝากท้อง แม่ๆได้ยาบำรุงตัวไหนมาทานบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราใช้30บาทเราได้บำรุงเลือดสีแดงตัวเดียวคะ แต่ครรภนี้ใช้ประกันสังคมฝากคลิกนิก เราได้3ตัวคะ แคลเซียมสีขาว โพเลตสีเหลือง บำรุงเลือดสีเลือดหมูคะ