ตั้งครรภ์

อยากถามแม่ๆว่า ปกติลูกจะตอดทุกวัน วันนี้ลูกไม่ตอด ปกติมัยค่ะ รึว่ายังไงค่ะ 21Wค่ะ แม่กังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ต้องกระตุ้นดูค่ะ ดื่มน้ำเย็นๆ เขย่าเรียก ถ้าไม่ดิ้นติดต่อกันหลายชั่วโมงแนะนำรีบไปหาหมอนะคะ อันตรายค่ะ

ลองเปิดเพลงไม่ก้ะเอามือเขย่าที่พุงหน่อยก้ะได้คะแต่ถ้ากังวลมากแนะนำหาหมอค้า