ตั้งครรภ์21w

21wแล้วยังไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นเลยแต่ไปตรวจน้องโตตามเกนณ์ดี สงสัยท้องจะต้องหนามากๆ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องดิ้นตั่งเเต่19wคะตอนนี้22wน้องดิ้นเเรงดิ้นเก่งมากเป็นคนตัวสูงร่างใหญ่น้ำหนัก78หน้าท้องหนามาก ลองนอนสังเกตดีๆนะคะบ้างทีน้องดิ้นเเต่เราอาจไม่สังเกต

บ้านนี้ดิ้นตอน23วีคค่ะ