กังวลเรื่องอาการเบื่ออาหาร

ตั้งครรภ์ 21w ค่ะ ช่วงนี้มีอาการเบื่ออาหารมากชนิดที่ว่ากินอะไรไม่ลงเลยมากสุดกินได้วันละมื้อ ทดแทนได้ด้วยอะไรบ้างคะกลัวลูกในท้องจะอดไปตามเราด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำเต้าหู้. นม โยเกิร์ต ผลไม้ น้ำผลไม้ ก้อได้ ช่วงแรกเป่นเหมือนกันค่า