อยากทราบว่า

อยากถามแม่ๆว่า ....ตอนตั้งครรภ์อยุ่ แม่ๆยังคงมีเพศสัมพันธุ์อยุ่มั่ย...สามารถมีได้หรือไม่ได้ ความรุ้ค่ะ

2 ตอบกลับ

มีได้ค่ะ แต่ถ้างดได้ควรงดช่วงไตรมาสแรกและไตรมาส3 และอย่ารุนแรงมาก

มีได้ค่ะ แต่บ้านนี้คุณพ่อเป็นห่วงลูกเลยไม่มีจ้า

4y ago

อ้อ,..