ขนจิมิ

อยากถามแม่ๆว่า ตอนคลอด ทั้งคลอดเอง และผ่า ต้องโกนขนจิมิทุกคนเลยไหมคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้โกนเลยจ้า ไปแบบรกๆหมอจับขึ้นเตียงรอคลอดเลยจ้า

บ้านนี้คลอดเองไม่ได้โกนทั้งสองท้องเลยค่ะ

คลอดเองไม่ได้โกนค่ะ

พยาบาลโกนไห้จร้า

ของเราคลอดเอง พยาบาลโกนให้ตอนรอคลอดค่ะ

แล้วแต่หมอด้วยค่ะแม่ หมอคนโตไม่โกนไม่สวน หมอคนเล็กโกนและสวน ร.พ เดียวกันนะคะ

คลอดเอง เราโกนไป แต่พยาบาลก็โกนให้ใหม่ค่ะ