ตอนคลอด

วันคลอดหรือวันกลับบ้านต้องเอาอะไรของลูกไปบ้าง

2 ตอบกลับ

ผ้าห่อตัว เสื้อผูก ชุดถุงมือเท้า หมวก ผ้ารองลูกนอน หมอน ผ้าเช็ดตัวผืนเล็ก ทิชชูซับ ทิชชูเปียก เตรียมเท่าที่พอใช้นะค่ะ ไม่พอก็ซักที่โรงบาลค่ะ อาจเตรียมน้ำยาซักผ้าขวดเล็กนะค่ะ

ของลูก ผ้าห่อตัว เสื้อ ถุงมือ เพิสหรือผ้าอ้อม ทิชชูเปียก เอาไปเท่าที่จำเป็นค่ะ เด็กแรกเกิดแทบจะไม่ได้ใช้อะไรเลย