คุณแม่ คนไหน veet ขนจิมิ ก่อนไปคลอดบ้างค่ะ แล้วเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะใกล้คลอดค่ะ

9 ตอบกลับ

เราใช้ epilator for woman เครื่องกำจัดขนอัตโนมัติสำหรับผู้หญิงค่ะ ตั้งแต่สาวๆ จนก่อนท้องก็ใช้วิธีwax แบบเกลี้ยงเลยนะคะ เพราะเราไม่ชอบให้มีขนค่ะ รู้สึกไม่สบายตัว อับ ไม่สะอาด โดยเฉพาะเวลามีรอบเดือน พอมาท้องก็ใช้เครื่อง epilator ค่ะ มีหลายยี่ห้อ หลายราคา ในแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้ามีขายค่ะ ใช้กำจัดขนใต้วงแขน ขนขาได้ด้วยค่ะ

เคยอ่านเค้าไม่แนะนำให้ทำเองนะคะ เสี่ยงติดเชื้อได้ เดี๋ยวพยาบาลทำให้นะเองค่ะ

เดี๋ยวพยาบาลทำให้ค่ะ จะได้ไม่เสี่ยงติด

เดี่ยวพยาบาลก็จัดการให้ค่ะแม่

ตอนท้องแรกพยาบาล โกนให้ค่ะ

เดี่ยวพยาบาลจัดการเองนะคะ

เป็นหน้าที่ของพยาบาล ค่ะ

นี่พยาบาลโกนให้เลยค่ะ 😂😂

3y ago

อีกอย่างพยาบาลจะล้วงช่องคลอดเพื่อตรวจปากมดลูกด้วยนะคะ 😍

พยาบาลทำให้ค่ะ