การทดสอบเพศด้วยกะหล่ำปลีม่วง

อยากถามแม่ๆว่า ใครเคยทดสอบเพศด้วยกะหล่ำปลีม่วงบ้างคะ แล้วผลตรงกับผลที่หมอซาวไหมคะ ???

การทดสอบเพศด้วยกะหล่ำปลีม่วง
14 ตอบกลับ

เราว่าทดสอบด้วยเบกกิ้งโซดาได้ผลดีกว่าค่ะ เพราะกะหล่ำปลีสีม่วงเป็นตัววัดอินดิเคเตอร์ เกี่ยวข้องกับสีของปัสสาวะตอนก่อนทดสอบ กินน้ำมากน้ำน้อยก็มีผลค่ะ เราทดสอบเบกกิ้งโซดาเชื่อถือได้ค่อนข้างมากเหมือนกันนะคะ ตรงกับที่ไปซาวน์มาเลย ได้ลูกชายจ้าา

5y ago

37+6 ยังทำได้มั้ยคะ

ใช้เบกกิ้งโซดาดีกว่าค่ะ ง่ายกว่า แค่ซื้อจากบิ๊กซีมาถุงนึง เทผสมกับฉี่แรกตอนเช้า ทำตั้งแต่ 8วีค ยัน 18วีค ผลก็ตรงกับที่หมอซาวค่ะ

5y ago

ของเราฟองฟู มากๆ แต่ได้หญิงคะ ซาวดีกว่าชัดเจนกว่า

แบบนี้ ญ ช คะ. ภาพจิงมันม่เปลี่ยนสีกระกลำ่่ปลีต้มเสดจะออกม่วงแดงแบบนี้

5y ago

ชายจ้าสีเเบบนี้

บ้านนี้ได้แฝด ชายหญิง จะสีไหนค่ะเนี่ย😂😂😂

เคยลองแล้ว ผลตรงกับหมอเลยค่ะ 😂

จะลองอยู่เหมือนกัน ไม่รู้จะตรงไหม 😂

อยากลองค่ะ..แต่หากะหล่ำปลียากมากค่ะ

5y ago

เทวนี้ไม่มีค่ะ

ทำได้ตั้งแต่อายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

คิดอยู่ว่าจะลองเหมือนกันค่ะ

เดือนกว่าๆทำได้มั้ยคะ