ประกันเด็ก

อยากถามแม่ๆลูกน้อยมีประกันไหมค่ะ ตอนนี้ลูก1ขวบ8เดือนอยากทำประกันไว้ให้ลูกแบบได้ใช้จริง

2 ตอบกลับ

ของเราทำประกันอุบัติเหตุพ่วงตัวเราค่ะของธนชาติ ต่อปี 3000 เองที่เราจ่ายไป ส่วนสุขภาพเคยทำAetna ค่ะตอนนั้นเป็นโปรแต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าเท่าไหร่บ้าง

2y ago

ดีไหมคะ คุ้มไหมคะ