ลูกไม่ค่อยยอมทานข้าว ขอวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูก1ขวบ5เดือนกว่าแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหากน้องเบื่ออาหารที่เป็นข้าว แนะนำอาหารแบบเส้น ก๋วยเตี๊ยว ผัดหมี่ขาว,ผัดบะหมี่หลื่อง แอบใส่ผักลงไปด้วย หันเป็นชิ้นเล็กให้มันติดกลับเส้นเวลาลูกทานก็จะได้กินผักไปด้วย ระหว่างวันให้ทานผลไม้ด้วยค่ะ

5y ago

จ้า