น้องยังไม่ตอดปกติไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 17วีคจะ18วีคแล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ เป็นคนอ้วนพุงหนา ท้องแรกด้วยค่ะ ปกติไหมคะ เวลาน้องตอดจะรู้สึกยังไงคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

ของเค้าเริ่มตอดตอน15วีครู้ว่าดิ้นตอน18วีคตอนนี้22วีคดิ้นเก่งมากวันนึง15-20ครั้งได้เลยค่ะน้องดิ้นบ่อยเเป๊บๆก็ดิ้นยิ่งหลังทานข้าวเสร็จประมาณ15นาทียิ่งดิ้นสงสัยอาหารจะอร่อย🥰🥰

2y ago

บ้านนี้เช่นกันค่ะ

ถ้าคุณแม่ท้องหนาอาจจะรู้สึกได้ช้านะคะแม่ รออีกหน่อยเดี่ยวน้องก็ตอดน้า บ้านนี้ท้องแรกตอด12วีค ดิ้นตอน17วีคค่ะ หน้าท้องเราไม่ค่อยหนามากเท่าไหร่เลยรู้สึกเร็ว สู้ๆนะคะ✌️❤️

2y ago

รอแล้วก็ลุ้นทุกวันเลยค่ะ555 อยากสัมผัสว่าน้องดิ้นรู้สึกยังใง นี่เล่นเงียบเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ🥹

ลองนอนนิ่งๆแล้วเปิดเพลงหรือนิทานให้ลูกฟัง สักพักแม่อาจจะรู้สึกได้นะคะ เราก็หน้าท้องหนา เวลาทำกิจกรรมต่างๆจะไม่รู้สึกเลย พอลองนอนแล้วทำแบบที่บอกรู้สึกว่าลูกตอดค่ะ

2y ago

บางทีรู้สึกเหมือนมีันดึ้บๆใต้สะดืออะค่ะ ใช่ไหมคะ แต่ยังไม่เห็นบนหน้าท้อง แต่แค่รู้สึกค่ะ

บ้านนี้จะ20แล้วยังไม่รู้สึกเลยคะ แต่ก็มีบ้างบางเวลาคล้ายๆเขาขยับตัว วูบวาบๆในท้อง คล้ายๆเราขึ้นลิฟต์สูงๆอะคะ บ้านนี้อ้วน หน้าท้องหนามาก

2y ago

บ้านนี้ยังไม่รู้สึกอะไรสักนิดเลยค่ะ55

ของเราก้อหน้าท้องหนากว่าจะรุ้ว่าลูกตอดก้อต้องเอามือจับมั้งแต่ของเรากว่าจะรุ้สึกก้อเข้าไป19สัปดาห์ถึงรุ้สึกได้ว่าลุดตอด

2y ago

รอลุ้นทุกวันเลยค่ะ

เรารู้สึกน้องตอด 22 วีคค่ะ หน้าท้องหน้า รู้สึกดิ้น ประมาน 25 wแต่เบาๆๆ มาดิ้นแรง ตอน 28 w ตอนนี้ 33wแล้วค่ะ

18+1รู้สึกว่าดิ้น แรกๆท้องจะตุบๆ หลังๆถึงกับขยับเอาฝ่ามือจับลูกก็ขยับยุกยิก หมั่นเขี้ยวมากค่ะ😍

จะรู้สึกว่าตอด คือคล้ายๆหนังตากระตุกค่ะ แต่ลูกจะเป็นที่ท้องค่ะ เราว่าความรู้สึกคล้ายๆกัน

2y ago

รอเลยค่ะ🥹✌️

เค้าก็หน้าท้องหนา + กับน้ำหนักตัวเยอะ มารู้สึกน้องตอด ช่วง 21w จ้า ไม่ต้องกังวลจ้าแม่

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ🥹

บ้านนี้ก็ไม่รู้สึกน้องตอดเลยค่ะ ตอนนี้18w4dแล้ว ท้องแรกเหมือนกันคะ ผู้ชาย

2y ago

รอลุ้นทุกวันเลยค่ะ55