น้องดิ้นกี่วีค

อยากถามแม่ๆรู้สึกว่าน้องดิ้นประมาณกี่วีค บ้านนี้17วีคจะ18วีคแล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยท้องแรกค่ะ

31 ตอบกลับ

14w แต่แบบตอดๆเบาๆพอให้ตื่นเต้นค่ะ

18 week เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดเบาๆๆคะ

17 18ยังไม่ดิ้นคะ แต่จะมีเริ่มตอด

17w2d ดิ้นเก่งแล้วค่ะ ดิ้นใต้สดือ

18W ค่ะรุ้สึกตอดๆ ท้องแรกด้วย

บ้านนี้ดิ้นตอน14วีคจ้า

18-20วิคน่สจะรู้สึก ดุกดิกๆ

21 รู้สึกว่ากระตุกๆตอดๆ

เรา​ 13week.ดุ๊กๆแรงเลย

17 W ตอดคะ 20 W ดิ้นแล้ว