เจ็บนม

อยากถามแม่ๆบ้านไหนเคยเจ็บนมบ้าง ให้น้องดูดก็ยังไม่หาย ปั๊มแล้วก็ออกมาไม่ค่อยเยอะตอนนี้เจ็มมากแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้าง อยากรู้ว่าต้องทำยังไง ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

หมายถึงเต้าคัดใช่ไหมคะ เอาน้องเข้าเต้าให้ถูกวิธีค่ะจะช่วยได้เยอะ อย่างถ้าปั้มนมกรวยปั้มนมของคุณแม่อาจจะเล็กหรือใหญ่เกินไปทำให้น้ำนมออกไม่ดี แนะนำให้คุณแม่ให้มือบีบแทนนะคะจะได้ช่วยระบายน้ำนมหรือไม่ก็ต้องซื้อกรวยปั้มใหม่ให้พอดีกับหัวนมของคุณแม่ค่ะ