ลูกน้อย

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่Wคะบ้านนี้หมอบอกอาจคลอดกำหนดไม่รุ้จะซื้อตอนไหนดี

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ถือเรื่องซื้อก่อน เราว่าทยอยซื้อก็ดีนะคะ เราทยอยตั้งแต่ด.5 ตอนรู้เพศ ของชิ้นใหญ่ๆบางชิ้นซื้ออนไลน์ตอนโปรดีๆราคาถูกนะคะ เช่นพวกเครื่องปั๊มนม อีกอย่างการทยอยซื้อทำให้เราไม่ต้องลงเงินตู้มเดียวด้วยค่ะ

ทยอยซื้อไปเรื่อยๆค่ะ..เพราะท้องโตแล้วเดินลำบากค่ะ