ลูกน้อย9เดือนปากแตกแบบนี้ใช้อะไีรดีค่ะแม่ๆ

ลูกน้อย9เดือนปากแตกปากลอกใช้อะไรดีค่ะ

ลูกน้อย9เดือนปากแตกแบบนี้ใช้อะไีรดีค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ที่ทากันหัวนมแตกค่ะ เราเอาทาหัวนมเราลูกก็ได้ทาปากด้วย หรือทาปากลูกก็ได้ค่ะ เราใช้ lamoon ค่ะ