ลูกน้อย

ลูกน้อย2เดือนจับแขนแล้วก้าว เด็กพัฒนาการเร็วไปไมค่ะ???

ลูกน้อย
8 ตอบกลับ

เร็วเกินไปค่ะ คุณหมอไม่แนะนำให้จับเด็กให้นน.ลงที่ขาก่อนอายุ3เดือน กระดูกขาอาจผิดรูปได้ค่ะ

ยังค่ะ จับแขนแล้วน้องเดินก้าวค่ะ เลยอยากทราบว่าเด็ก2เดือนเป้นแบบนี้ไมค่ะ

5y ago

ลูกเรา3เดือน ถึงก้าวเดินได้ เพื่อนข้างบ้านที่มีลูกน้อยบอกว่าแข็งแรงดีจัง ลูกเค้า5เดือนถึงก้าว

ทานแต่นมแม่จากเต้าใช่ไหมคะ เด็กที่ทานนมจากเต้าแม่100% พัฒนาการจะไวมากค่ะ

ขาจะผิดรูป แล้วจะเดินเขย่งปลายเท้าค่ะ กระดูกขายังไม่แข็งแรง

ก้าวยังไงเอามือไหนช้อนคอ

คือน้องเริ่มเดินได้แล้วหรอคะ

5y ago

จับแขนแล้วก้าวเดิน คือ 2 เดือน จะเดินแล้วหรอคะ งง เหมือนกัน

ไม่เร็วไปหรอกค่ะ

เร็วเกินไปคะ