ลูกหายใจครืดคราด

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่าแม่บ้านนี้ลูกหายใจครืดคราดไม่หายสักทีพอนอนหลับหายใจปกติพอตื่นก้อครืดคราดทำไมเปนแต่ตอนตื่น..ทำยังไงถึงจะหาย..มีแม่บ้านไหนเคยมีลูกมีอาการแบบนี้บ้างช่วยบอกวิธีแนะนำน่อยค่ะ..ขอบคุนค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำมูกหรอค่ะ

5y ago

น้ำมูกไม่มีค่ะแต่เหมือนน้ำมูกอั้นจมูก