สงสัย

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นที่ต้องผ่าคลอดค่ะคือคุณหมอจะนัดวันผ่าคลอดให้ไหมค่ะ บ้านนี้หมอไม่นัดวันผ่าให้ค่ะนัดไปตรวจทุกอาทิตย์แล้วไม่บอกกำหนดผ่าให้เตรียมตัวเลยค่ะ บ้านนี้คนแรกผ่าค่ะท้องนี้เลยต้องผ่า ปล.เจอหมอพูดจาไม่ดีใส่ด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอกำหนดวันให้เลือกช่วงวันที่ว่าจะเลือกผ่าวันไหนเวลาไหน ช่วง38wk. ขึ้นไป แล้วค่อยไลน์บอกแก เพราะหมอจะได้จองห้องผ่าตัดและห้องพิเศษให้ค่ะแม่

5y ago

บ้านนี้ก็ไม่ได้ฝากพิเศษค่ะ ฝาก รพ.เอกชน เขาดูแลดีอยู่ค่ะแม่ นี่ก็ท้องแข็งบ่อยมากเหมือนกันค่ะ