สงสัย

พอดีคุยเรื่องลูกกับคนแถวบ้านแล้วตอนนี้ก็ท้องไล่ๆกันเราท้องแก่กว่า พอสักพักเขาบอกใกล้คลอดให้กินเบียร์บ้างนะ เลยสงสัยกินได้จริงหรอคะ? ปล.บ้านขายของชำมีวันนึงเขามาซื้อเบียร์แล้วนั่งกินหน้าบ้ายเราเลย ตอนนั้นเขาท้องได้3-4เดือน มีลูกมาแล้ว3คน

2 ตอบกลับ

ไม่ควรกินค่ะ และไม่ควรเอาแบบอย่าง ถ้าเขามีสมองมากพอ เขาคงจะไม่มาแนะนำเราแบบนั้น และแม่ลองคิดดูนะคะ ลูกเขาเกิดมาครบ32ประการถือว่าโชคดีไป แต่กับลูกเรา เราไม่รู้ค่ะ อย่าไปเสี่ยงเลย ความเชื่อผิดๆ ลองถามหมอเลยก็ได้ค่ะ

5y ago

อ่อบ้านนี้ยังโชคดีค่ะไม่มีใครพูดให้ฟังสักคนเลยไม่ค่อยรู้เรื่องเกี่ยวกับคำโบราณ ส่วนมากอ่านเจอในกลุ่มแม่ๆ ขอบคุณมากๆนะคะ💓💓

บางคนที่ความดันต่ำอาจทานได้บ้างเพื่อกระตุ้นคะ​ แต่ก็ไม่ควรเยอะ​ ถ้าอยากทานเพื่อกระตุ้นจริงๆ​ ก็แค่เครื่องดื่มจำพวกโซดาก็ได้คะ