สงสัย

ตั้งครรภ์สองเดือน..อาการท้องร้องโครกครากบ่อยเสียงเหมือนท้องร้องจอกๆบ้างทั้งๆที่พึ่งกินอาหารเข้าไป..ผิดปกติมากหรือเปล่าเสี่ยงเป็นอะไรบ้างค่ะ ปล.เวลามีอาการก็จะหาของกินเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องร้องเป็นเรื่องปกตินะครับ แม้ทานข้าวแล้วก็ร้องได้