27week2day ลูกสาวจ้า กำหนดคลอด3/12/62

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นดูคะ เกือบ7เดือนแล้ว ท้องใหญ่รึเล็กค่ะ

27week2day ลูกสาวจ้า กำหนดคลอด3/12/62
2 ตอบกลับ

22เดือนตุลาคมเหมือนกันค่ะ เป็นผช. ดูๆแล้วก็ไม่เล็ก..และไม่ใหญ่ไปนะคะ🤰🤰

ยินดีด้วยคะได้ลูกสาว

5y ago

ขอบคุณค่ะ