7 เดือนแล้ว ค่า

เตรียมซักไว้คอแล้วค่า กำหนดคลอด12ตุลาคม แม่ๆบ้านไหน เตรียมเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

7 เดือนแล้ว ค่า
2 ตอบกลับ

ยังไม่ได้เตรียม้เลยค่ะ กำหนดคลอด22ตุลาคมนี้เช่นกันค่ะ

4y ago

อ่อจร้าา

บ้านนี้เตรียมไว้แต่ยังไม่ซักเลยคะกำหนด18ตุลา

4y ago

แรกๆว่าจะไม่ซักแล้วค่ะ พอดีผ้าใหม่ อยากซักไว้ผ้าจะได้อ่อน ขนาดซักผ้าก็ยังแข็ง😭😭