กังวล

อยากถามแม่ๆน่อยอค่ะคลอดน้องได้24วันแล้วมีน้ำคาวปลามีสีแดงจางๆอยํ่เลยค่ะเจ็บแผลฝีเย็บจี๊ดๆปกติไหมคะแต่ไม่มีอาการอื่นนอกจากนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เจ็บแผลอยู่เหมือนกัน 18 วันแล้ว อาจจะเป็นเพราะตอนที่พยาบาลเย็บเราเกรงแผล

5y ago

ของเราเป็นเลือกจางๆค่ะ