กังวล

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้24+2มีแต่นอนค่ะถ้านั่งนานๆชอบวินหัวค่ะ จะส่งผลไรกับลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์นะคะ เพราะนอนอย่างเดียวคงไม่ดีเท่าไหร่ต้องเดินบ้างออกกำลังกายบ้างนั่งบ้างคะจะได้คลอดง่ายๆ

5y ago

ส่วนมากจะชอบเดิน2-3โมงจนจะอาบน้ำอิกที5โมงค่ะ