ปวดท้อง อายุครรภ์33/3 w

อยากถามแม่ๆทุกคนนะค่ะ เมื่อคืนนอนปวดท้อง 10-20 นาที ปวดที ประมาณ 6 ครั้ง นี่เป็นอาการปวดเตื่อนใช่ไหมค่ะ ปวดท้องลงไปถึงขาเลยค่ะ หรือว่าปวดอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดถี่หาหมอนะคะ อย่าชะล่าใจ จำไว้ว่าถ้าไม่ถึง37week อย่าปวดท้อง