อายุครรภ์ 36 w ปวดท้องทุก 6-10 นาที

อายุครรภ์ 36 w ปวดท้องทุก 6-10 นาที ปวดตั้งแต่เช้ามืด ถึงตอนนี้เย็น (18.00 น.) แบบนี้ปวดหลอกหรืออะไรคะ กำหนดผ่า 14 พ.ค. 67 /

1 ตอบกลับ

เทียบเคียงอาการดูน่ะคะ

3w ago

ขอบคุณมากค่ะ เจ็บสั้น แค่ช่วงท้องน้อย น่าจะเตือน