เวลานอนมีอาการปวดท้อง ปวดที10-20นาที

ปวดแบบปวดที่ท้องเลยค่ะ ไม่ได้หน่วงหรือปวดมดลูก แต่ไม่มีเลือดออก ปวดแบบนี้มา2 วันแล้ว แต่พอลุกนั่งก็ดีขึ้นอายุครรภ์4เดือนครึ่ง คุณแม่ท่านอื่นเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอยู่นะคะเเต่ไม่ถึง10นาทีเเค่บ่อยครั้งที่ปวด