เพศลูก

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะตอนนี้อายุครรภ์ได้17Week. อยากรู้เพศลูกถ้าจะซาวน์ตอนนี้โอกาสที่จะรู้แน่ชัดว่าน ชหรือญ กี่%ค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอซาวน์หัยตอน24วีคค่ะ แต่ไม่เหนน้องหนีบไว้. คุณหมอบอกน่าจะผู้หญิง คลอดออกมาน้องเป็นผู้หญิงจริงๆค่ะ😂😂

5y ago

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ #ตาน้องสวยมาดเลยค่ะแม่

50/50%ค่ะอย่างบ้านนี้20wน้องยังไม่ให้ดูเลยค่ะแต่หมอบอกว่าน่าจะผู้หญิง​พอมา24wค่อยให้ดูแล้วก็ผู้หญิง​จิงๆค่ะ

5y ago

พอจะซาวด์​ดูหน้า​ น้องกับหันหลังให้พอครั้งต่อไปน้องก็เอามือปิดหน้าไว้​ พึ่งจะได้เจอตอน32wค่ะ​ ตอนนี้34w2dแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอนซาวน์หมอไม่แน่ใจว่าเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงแต่หมอก็ว่าผู้ชายพอคลอดออกมาก็เป็นผู้ชายค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ

ท่าทางน้องตอนซาวน์ก็มีผลนะคะ 17W จริงๆรู้เพศแล้วคะแต่บางเค้าบังไว้เราก็ไม่เห็นคะ

5y ago

บ้านนี้น้องหลบค่ะ รอลุ้นอีกที20week.เลยจร้า

เคยถามหมอหมอบอกให้ชัวร์20week ขึ้นคะ บ้านนี้รอซาวด์ วันที่24นี้ อายุครรภ์ 22+3week kaaa

5y ago

บ้านนี้กลับกันค่ะแม่จะเอาหญิงพ่อจะเอาชาย #รอลุ้นเดือนหน้าอีกทีจร้า

บ้านนี้ก็เห็นเพศช่วงประมาณนี้นะคะ น้องผู้ชายเลยเห็นชัดจ้า

5y ago

ลุ้นๆกัน😁😁

ของเรา 16 วีคจ้า เห็นจู๋ชัดเลย เพราะน้องอ้าขาให้เห็นเลย

5y ago

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ช่วง4เดือนขึ้นไปค่ะ.ชัดแน่นอน+กับเห็นใบหน้าชัดเจนจ้า

5y ago

ตื่นเต้นจังเลยจร้า

บ้านนี้เหนตอน19วีคคะ เพราะพึ่งฝากท้อง😁😁

5y ago

ยินดีด้วยจ้า

ถ้าน้องไม่หนีบก็น่าจะเห็นชัดเจนแล้วนะคะ

5y ago

บ้านนี้หนีบไว้ค่ะ