เพศ ชหรือญ

เเม่คนใหนพอจะดูออกบ้างค่ะว่าได้ชายหรือหญิงตอนซาวน้องเขาไม่ให้เห้นเรยจ้า

เพศ ชหรือญ
16 ตอบกลับ

ต้องซาวด์คะถึงจะรุ้ แม่บ้านนี้ซาวด์เฝดูเพศรอบแรกไม่เห็นคะ น้องคงน้อนคว่ำ พอรอบสองแอบไปซาวด์ที่คลินิค พี่ที่รุ้จักแนะนำให้ทานน้ำก่อนซาวด์ 1ขวด น้องนอนอ่าขา เห็นเพศชีดเจนเลยคะ

น่าจะ ญ. ค่ะแม่ บ้านนี้ก้อหนีบเหมือนกันซาวทีไรหนีบทุกทีจนจะคลอดแร้วค่ะ😂

น่าจะหญิงท้องเหมือนของแม่บ้านนี้เลย

ญ รึป่าวคะแม่ ท้องทรงเดียวกันเลยค่ะ

ท้องกลมเหมือนบ้านนี้เลยได้หญิงค่ะ

บ้านนี้ท้องแหลมได้ ชายค่ะ

บ้านนี้ท้องกลมๆ ได้ผช.ค่ะ

บ้านนี้ท้องแหลมได้ผญ.

แบบนี้น่าจะหญิงนะแม่

ญ มั้ยคะ กลมๆใหญ่ๆออก