เพศลูก

กี่ สัปดาห์รู้เพศลูกครับ

23 ตอบกลับ

ตรวจนิฟตี้ก็รู้ได้ตั้งแต่ 11-12 วีคเลยค่ะ แต่ถ้ารออัลตร้าซาวด์ก็ประมาณ 16 วีคขึ้นไป อยู่น้องให้ความร่วมมือรึเปล่าค่ะ 😊

22 วีคพอดี เมื่อวานเพิ่งไปซาวด์ดูความแข็งแรงมา แบบว่าแมนๆ 80% คับ

เห็นช้างน้อยตอน​ 16​w​ ล่ะค่า​พ่อบอกเชื้อพ่อแรงงง😂😂

14 สัปดาห์ 5 วันค่ะ เห็นแล้วได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ตอน16w น้องไม่เคยหนีบค่ะ

บ้านนี้หมอซาวให้ตอน 16 w เห็นค่ะ

16วีคขึ้นไปถ้าน้องให้เห็นนะคะ

บ้านนี้รู้ตอน 18w ค่ะ

บ้านนี้ตอน 18w ค่ะ

18w ก็เห็นแล้วจ้า