กำหนดคลอด

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์​ค่ะ​ อยากทราบว่าวันกำหนดคลอดคุณหมอเค้ายึดตามประจำเดือนครั้งสุดท้ายหรือยึดตามผลอัลตร้าซาวด์​ค่ะ ฝากครรภ์​ที่​ สมุทรปราการ​ รพ.เอกชน​ หมอยึดตามประจำเดือน​ พอใกล้คลอดเลยจะมาคลอดที่ต่างจังหวัด​ แต่หมอที่ต่างจังหวัดยึดผลอัลตร้าซาวด์​ค่ะ​ เลยอยากรุว่าอันไหน​ แม่นยำกว่ากันค่ะ ตามประจำเดือน​ 5​ มิ.ย​ ผลอัลตร้าซาวด์​ 22​ มิ.ย​ ค่ะ​ ขอบคุณคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ยึด ตาม ผล อัลตราซาวด์ ค่ะ แม่