ตั้งชื่อลูกชายค่ะ

กำหนดคลอด มิ.ย ค่ะ แม่ๆช่วยตั้งชื่อให้หน่อยนะคะอักษร อ ค่ะ แม่ อ้อ พ่อ เอส ค่ะ ??

17 ตอบกลับ

ขอแนะนำชื่อภาษาญี่ปุ่นที่มีความหมายนะคะ ไอ=รัก ไอโกะ=ลูกรัก อิชิ=หนึ่ง อะชิตะ=พรุ่งนี้ อากิ=เยี่ยมยอด,ใบไม้ร่วง อาการิ=แสงไฟ ประมาณนี้ค่ะที่นึกออก

ชื่อน้องอันอัน อันปัน อวบอ้วน โอบอ้อม ไออุ่น ไอรีน ไอเดียร์ ไอริน จ้า

โอบอ้อม โอบเอื้อ ออมสิน อั่งเปา

ทูออ สไตล์ฝรั่งนิดนิดครับ

อิ่มอุ่น อิ่มเอม ไออุ่น

ออสก้า อลัน อเล็กซ์ ค่ะ

ออโต้ เอวา ออมสิน อังเป่า

5y ago

ออกัส

ดีออร์ กัสไอซ์ โอ๋เอ๋

ออกัส ออสก้า อลัน

ออสติน