มีใครนัดผ่าคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด26มิ.ย.แต่ลุงหมอนัดผ่า16 มิ.ย.ค่ะ #ต้องเตรียมตัวยังบ้างค่ะ

มีใครนัดผ่าคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

เตรียมแค่ของไปคลอดแล้วทำใจให้สบายก็พอค่ะ บ้านนี้กำหนด18มค. นัดผ่า2มค