คุณแม่พึ่งคลอด

อยากถามแม่ๆที่พึ่งคลอดน้องหน่อยค่ะ มีใครได้เงินค่าคลอดน้อง10000บาทที่รัฐบาลแจกบ้างไหมคะพอดีคนแถวบ้านแฟนที่พึ่งคลอดไปเค้าได้กันค่ะ อยากรู้ว่าได้จริงไหมแล้วต้องยืนเรื่องยังไงพอดีตัวเองก็จะคลอดเดือนหน้าแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

พอจะทราบชื่อโครงการไหมค่ะ

5y ago

เพราะตอนนี้ก็น่าจะมีมารดาประชารัฐ แต่ยังไม่มีการออกระเบียบที่ชัดเจนเลยค่ะ